Chủ đề

(Xã hội) - Một trang facebook cá nhân sử dụng hình ảnh của Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo và nội dung có hành vi nói xấu Đảng và chế độ Việt Nam.

Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo. Ảnh: Hòa Hội.

Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo. Ảnh: Hòa Hội.

Sáng 28/5, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo nói: “Tôi rất lo lắng và hoang mang vì hình ảnh của mình lại có trong trang facebook của người tên Nuong M Lam nhưng khi tìm hiểu thì trang này chuyên nói xấu Đảng và chế độ Nhà nước Việt Nam”.

Thu Thảo kể, cách nay hơn 1 tháng phát hiện hình ảnh của mình trên trang này. Sau đó có nhắn tin nói với chủ facebook là yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh của mình để bạn bè không hiểu nhầm mình có ý phản động, lúc đó sẽ không hay nhưng đến giờ họ vẫn không gỡ.

facebook-phan-dong-5-310516

facebook-phan-dong-4-310516

facebook-phan-dong-3-310516

facebook-phan-dong-2-310516

facebook-phan-dong-1-310516

Hình ảnh của Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo trong trang facebook cá nhân của Nuong M Lam có nội dung nói xấu chế độ.

Đến 11 giờ ngày 28/5, trên trang facebook cá nhân của Nuong M Lam ảnh đại diện và avatar vẫn còn là của Đặng Thu Thảo. Đồng thời, bên trong danh mục giới thiệu cũng có nhiều ảnh của Thu Thảo. Còn nội dung thì dẫn các Clip, thông tin truyền hình nước ngoài, hình ảnh…. nói xấu Đảng và chế độ Việt Nam.

Phóng viên Tiền Phong đã liên lạc với một cán bộ Công an thành phố Cần Thơ về vấn đề này. Vị cán bộ khuyên Thảo bình tĩnh và yêu cầu Thảo làm đơn hoặc đến công an trình báo để bộ phận chuyên môn tìm cách giải quyết.

(Theo Tiền Phong)

Thích và chia sẻ bài này trên:
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@trandaiquang.net